Khóa Học HSK Từ 1 – 6

Trung Tâm Hoa Ngữ Tương Lai xin giới thiệu cho các bạn có nhu cầu một số khóa học HSK  cho người mới bắt đầu để các bạn có thể đến Hoa Ngữ Tương Lai tư vấn và đăng ký khóa học nhé!

Khóa học HSK 1

Đối với những bạn chưa biết gì, muốn học HSK ở Hoa Ngữ Tương Lai mà hơi e ngại về chữ viết thì khóa học Tiếng Hoa Giao Tiếp sẽ giúp bạn, vừa có thể nghe nói tiếng Hoa,cơ bản trong 3 tháng học

Khóa học này giúp cho các bạn có bước đầu làm quen với tiếng Hoa dễ dàng hơn, từ đó có động lực để học tập cao hơn nữa. 

Khóa học Tổng Hợp để thi HSK từ 2 - 6

Khóa học Tổng hợp giúp bạn rèn luyện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, đây là khóa học giúp bạn có nền tảng vững chắc để thi mọi cấp độ HSK mà bạn muốn.các học viên được luyện giao tiếp phản xạ mỗi ngày với từ vựng đa dạng.

Nếu bạn có ý định học HSK ở Hoa Ngữ Tương Lai với mục tiêu học cao và chuyên sâu thì khóa học Tổng hợp này sẽ phù hợp với bạn. Sau mỗi khóa học, đều có kết quả nhất định, tương ứng với các cấp độ HSK để bạn có thể dễ dàng biết được trình độ của mình tới đâu, khi nào mình dừng lại để thi cấp độ HSK mong muốn.

Kỳ thi HSK 2019 sẽ được tổ chức 3 lần vào các tháng 4, 8, 12. Nếu bạn có nhu cầu học HSK ở  Hoa Ngữ Tương Lai thì đừng ngại đến trung tâm để được tư vấn cụ thể về lịch học chi tiết– nhanh – hiệu quả để có được chứng chỉ HSK nhé!

-------------------------

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG HOA NGỮ TƯƠNG LAI

❤HOTLINE:0969.457.273...0976.604.023...0899.960.731.

✿Địa chỉ: Số 1b/24 tổ 10 KP BÌNH THUẬN 2.KDC THUẬN GIAO,TX.THUẬN AN.TP.BÌNH DƯƠNG(Đi vào ngõ Ngả 3 đình thần D13 gần ngã tư cao tốc mỹ phước tân vạn.

✿Website:  https://mail.tienghoatuonglai.com 

 


Tin liên quan

© Copyright 2019-2023 TRUNG TÂM HOA NGỮ TƯƠNG LAI. Thiết kế bởi PlusWeb