Định Hướng Học Tiếng Trung

lời nói đầu và các khóa học tại Trung Tâm Hoa Ngữ Tương Lai

“Chúng ta ai cũng biết Bình Dương” 100% Các khu công nghiệp cũng như các nghành kinh doanh thì đa số 80% chủ đầu tư là Đài Loan & Trung Quốc V/v giao tiếp với họ hiện nay không còn là đều khó cho chúng ta nữa.

  • Chúng ta luôn muốn NGHE NÓI giao tiếp cùng họ để làm việc tốt hơn.
  • Hãy đến Trung Tâm Hoa Ngữ Tương Lai chúng tôi để đăng ký tham dự được học Trải Nghiệm Các khóa học tại trung tâm như sau:
  • 1/ Khóa học Tiếng Hoa dành cho người mới bắt đầu, người mất căn bản muốn lấy lại kiến thức: Với thời lượng chương trình học được các giáo viên có kinh nghiệm phân phối hợp lý cho mỗi buổi học trong giáo trình "HÁN NGỮ 6 QUYỂN MỚI ", cùng với phương pháp giảng dạy trên giáo án điện tử, kết hợp trau dồi 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, học viên dễ dàng nắm bắt các kiến thức quan trọng cơ bản ban đầu như chữ viết, ghép âm,... làm nền tảng cho sự yêu thích và tìm tòi học hỏi tiếng Hoa những trình độ cao hơn.
  • 2/ Khóa học Tiếng Hoa Giao Tiếp: khóa học cung cấp đầy đủ cho học viên theo trình độ những mẫu câu, từ vựng, tình huống giao tiếp thường nhật, tập phát âm chuẩn và cách phản xạ. Kết hợp với 4 kỹ năng NGHE- NÓI- ĐỌC –VIẾT, giáo viên còn hướng dẫn cho học viên cách học nghe hiệu quả thông qua các bài nghe theo cấp độ từ dễ đến khó. Học viên có thể chọn hình thức học giao tiếp phục vụ cho mục đích của mình như: giao tiếp chuyên nghành, giao tiếp xin việc, giao tiếp du lịch, giao tiếp thương mại..vv..
  • 3/  Khóa học đàm thoại cấp tốc:  (dành cho học viên kết hôn với người Đài Loan& Trung Quốc hoặc đi xuất khẩu lao động): khóa học 2 tháng chùng ta có thể tự tin giao tiếp và các đoạn hội thoại thường dùng hàng ngày của người bản địa.
  • 4/ Khóa học Tiếng Trung NGHE NÓI cấp tốc: khóa học này dành cho những học viên mong muốn học tiếng Hoa mà không cần ĐỌC – VIẾT và chỉ chú trọng vào kỹ năng Nghe, Nói. Với khóa học này, học viên có thể rút ngắn thời gian học để phục vụ sớm cho mục đích của mình. Ngoài việc hướng dẫn NGHE - NÓI, sửa sai tại lớp cho từng học viên, giáo viên còn hướng dẫn những cơ bản quan trọng ở mặt chữ viết, ngữ pháp nhằm hỗ trợ thêm cho học viên trong việc đọc những mẫu câu đơn giản. để giúp cho mỗi học viên có kiến thức thi lấy chứng chỉ HSKK Quốc Tế.
  • 4/ Khóa học luyện thi HSK: Dành cho học viên đã có trình độ cơ bản của Tiếng Trung và muốn dự thi lấy bằng HSK từ cấp độ 1 đến cấp độ 6. Học viên sẽ được kiểm tra đầu vào để xếp lớp phù hợp với trình độ. Giáo viên sẽ truyền đạt những kinh nghiệm, đi sát cấu trúc đề thi để đảm bảo khả năng đậu cao.
  • 5/Tiếng Trung kèm tại nhà: Trung Tâm Hoa Ngữ TƯƠNG LAI cung cấp giáo viên dạy tận nhà với mọi chương trình học và mọi lứa tuổi dành cho các học viên có nhu cầu học tại nhà.
  • 6/ Tiếng Trung HSKK(sơ cấp, trung cấp, cao cấp, giao tiếp) cho công ty, doanh nghiệp.Ngoài ra trung tâm còn nhận biên phiên dịch Tiếng Hoa cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp theo nhu cầu.
  • Mỗi lớp học từ 8 - 10 học viên vì vậy giáo viên có thể dễ dàng nắm bắt trình độ học và giúp học viên luyện tập và nhớ bài tại lớp. Đồng thời với kinh nghiệm giảng dạy và giáo viên sẽ thường xuyên chia sẻ văn hóa, nét đặc trưng trang phục, ẩm thực, con người ở đó để học viên mở rộng thêm kiến thức của mình.

- Quan Điểm Tiếng Trung : hầu như chúng ta đều cho là chinh phục ngoại ngữ rất khó.Đúng đó các bạn ạ chúng ta thấy khó là gì chúng ta chưa học qua trường lớp mà học sơ lượt trên mạng nên nôm na rất khó hiểu.

Nếu chúng ta học qua trường lớp và biết cách chinh phục Tiếng Trung rồi thì rất dễ không khó như chúng ta nghỉ.

Cái khó nhất của chúng ta là học Ngoại Ngữ nói riêng, Tiếng Hoa nói chung,phải chiến thắng được bản thân trong 1 tháng đầu chinh phục ngoại ngữ ,Đừng nản chí gì thời gian đầu chúng ta như một đứa trẻ mới tập tành học Tiếng Việt,sau 1 tháng chúng ta mới có rất nhiều kiến thức để chinh phục trên con đương mà chúng hướng tới.bạn sẽ có được nhiều thứ hơn là một công việc đơn thuần.

------------------------

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG HOA NGỮ TƯƠNG LAI

❤HOTLINE:0969.457.273...0976.604.023...0899.960.731.

✿Địa chỉ: Số 1b/24 tổ 10 KP BÌNH THUẬN 2.KDC THUẬN GIAO,TX.THUẬN AN.TP.BÌNH DƯƠNG(Đi vào ngõ Ngã 3 đình thần D13 gần ngã tư cao tốc mỹ phước tân vạn.

✿Website: https://mail.tienghoatuonglai.com


Tin liên quan

© Copyright 2019-2023 TRUNG TÂM HOA NGỮ TƯƠNG LAI. Thiết kế bởi PlusWeb